1.3 363 đánh giá
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
nhà đầu tư
Đánh giá :

chủ tịch năm đéo nào cũng nói yên tâm, cuối 2024 cũng nói cuối năm, sang 2025 cũng yên tâm, giờ 2026 cũng yên tâm, yên tâm cái mả mẹ gì chứ quân lừa đảo

dev

coin rác cổ phần rác mà cứ bảo cả nhà giữ lấy :)))

lãnh đạo

chủ tịch xin dừng lại đi

chau le nguyen

lời phát biểu Đã muộn màng sau khi mất tiền, tội cho người đã tin tưởng nghe theo lời của các người tham lam không có nhân cách muốn đầy túi tham bằng những lời lừa dối.

Bức tranh IPO của Meey Group

Bạn vẫn đang hi vọng về việc số MEY bạn nắm giữ và đổi đời phải không?

Hãy cùng điểm lại một số dấu mốc để thấy MEY đang đi đúng lộ trình hay chỉ là dùng truyền thông vẽ lên bức tranh đầy màu sắc để “lùa nhà đầu” cá nhân.

Cuối năm 2023 đã thông báo dừng vốn cộng đồng và những lời hứa hẹn về IPO 2024, kèm theo đó là các chuyến đi Mỹ, đi Sing….cái này còn đầy đủ tư liệu truyền thông. Nhưng chốt lại hơn 200 quỹ thông qua sự kết nối của Alamat đã không có bất cứ sự phản hồi nào từ Quỹ. Vì đơn giản một điều, Cty chỉ làm truyền thông phông bạt mà không có doanh thu.

Cuối năm 2024 vẫn lại là kịch bản dừng vốn và IPO vào 2025. Nhưng rồi, đã hết tháng 9 nhưng chưa có bất cứ dấu hiệu nào từ Quỹ. Việc dừng vốn thì có dừng thật, nhưng thực thế là dừng Cty cộng đồng MEEY, còn lại thì mở ra một pháp nhân mới là Meey Ventures để huy động nhà đầu tư cá nhân tiếp.

Quỹ Gem, rồi ARC tư vấn…..nào là 2000 tỷ, 80 triệu đô, 200 triệu đô….nhưng mọi thứ lại dần chìm vào dĩ vãng do bị truyền thông bởi những thứ tốt đẹp khác.

Chẳng hẳn mọi vẫn nhớ dịp sinh nhật Cty, đã có chiêu bài làm truyền thông rầm rộ trên sông Bạch Đằng và Tràng Tiền Plaza, tốn kém hàng tỷ đồng nhưng rồi người đi đường chẳng ai để ý, ngoài việc tự sướng của cộng đồng bên MEY.

Lại nói về đại gia bđs Hoàng Mai Chung, một người có khả năng thao túng cộng đồng bằng các chiêu trò truyền thông (cũng 1 phần do bọn tư vấn TT đằng sau). Nào là nhận bằng Tiến sỹ danh dự của 1 trường đại học ất ơ nào – đã bị rút giấy phép. Nào là doanh nhân top Đông Nam, top những công ty tiêu hết nhiều tiền nhất mà không có doanh thu, rồi để được phát biểu trong diễn đàn với thủ tướng thì phải bỏ cơ số tiền làm nhà tài trợ Bạch Kim…

Đúng là tấu hài max level

dev

Có mà IPO vào mắt, yên tâm nha anh em

NGƯỜI LẠC QUAN .
Đánh giá :

THẰNG DANH BỊ ĐUỔI VIỆC BÊN EVG RỒI HẢ ANH EM? LẠI ĐI LÀM CON BUÔN XE VIN. THẰNG NÀY KHÔNG NƠI ĐÂU CHỨA CHẤP ĐƯỢC NÓ LÂU NHỈ.

Thọ

Kệ họ đi anh, tập trung bên Meey Land này đang đi lừa đảo bà con nè, bên này drama vui hơn nhiều

Đánh giá :

Nhìn lại tình hình công ty tháng 03 năm 2026 thì thấy rõ: một đám “ếch ngồi đáy giếng”, thuật ngữ nghe kinh khủng nhưng thực tế còn kinh khủng hơn. Tương lai của Meey dưới sự giật dây của Hoa đồng bốc phét và Cầy mụn chuyên vẽ vời thì chỉ có đi vào ngõ cụt. Một đám loanh quanh, chỉ biết ăn tiền tham ô của các ông bà già ở quê – từ xây điện thờ, du hí nước ngoài, đến mua giải thưởng tự phong.

Chủ tịch Chung nổ muốn làm, muốn thành công thật, nhưng rất tiếc, lão chỉ quy tụ được đám nịnh thần, đám “con cưng” đến đớp tiền rồi cút sớm. Nhân sự vào đây lợi dụng được ít tiền mua nhà mua xe, rồi để lại một bãi rác khổng lồ: khoản nợ nhà đầu tư vài ngàn tỷ cho Chung nổ gánh. Đọc báo cáo tài chính (BCTC) thì ai cũng thấy: tài sản chủ yếu là khoản nợ của các công ty con, chỉ đẹp sổ sách trên giấy, chứ không một đơn vị kiểm toán độc lập nào chấp nhận ghi nhận thực chất. Cơ hội lên sàn Nasdaq? Chỉ 1% thôi, nếu có thì cũng chỉ để tiếp cận thêm vốn quỹ, chứ năng lực lõi thì yếu, bánh vẽ là chính.

Còn cái “giải thưởng” mà công ty hay khoe? Đó là do con Hiên đàn ông nâng bi lấy tiền công ty đi mua giải, đi tài trợ rồi được trao cái giải đểu cho. Bình thường Meey chưa bao giờ được giải nào mà không bỏ tiền ra mua cả. Toàn chiêu trò tự phong, tự tung hô để lừa NĐT.

Chung nổ trông chờ vào đám nịnh thần chém gió thì sớm đi theo lao lý thôi. Tiền nhà đầu tư đổ vào không phải để phát triển sản phẩm, mà để nuôi thầy bói, trợ lý đời sống, du hí, mua giải, và lo cho cả họ hàng. Công ty thối nát từ gốc, rỗng tuếch, nịnh nọt lẫn nhau, chẳng làm ăn thực chất gì.

Bức tranh tương lai của Meey Land sắp tới đúng là thảm hại như nhiều anh em nội bộ đang bàn tán.

Thứ nhất: Nhà đầu tư (NĐT) đang hết dần lòng tin, vốn cũng cạn kiệt dần. Dù có lên IPO thành công hay không (mà hiện tại chỉ là kế hoạch nhắm Nasdaq Q1/2026, chưa có gì chắc chắn), các quỹ lớn cũng chẳng dại gì nhảy vào. Người ta thừa biết năng lực lõi của công ty yếu, sản phẩm lạc hậu, chủ yếu sống bằng “bánh vẽ” hô hào viễn cảnh tỷ đô. Lên IPO chỉ là chiêu để tiếp cận vốn quỹ mới thôi, chứ không có quỹ thật sự rót tiền thì Meey Land dừng hoạt động là chắc chắn – vì dòng tiền kinh doanh âm liên tục, sống nhờ vay Chủ tịch Chung lãi 0% gần nghìn tỷ.

Thứ hai: Tiền đổ vào Meey Land bây giờ chỉ để cho mấy thằng “con cưng” bòn rút đút túi cá nhân. Quỹ nào ngu mới chơi kiểu đó? Công ty thì thối nát rỗng tuếch từ trên xuống dưới, nịnh nọt nhau, chẳng làm ăn thực chất gì, ngồi há miệng chờ sung – đớp tiền trắng trợn của NĐT cộng đồng. Chủ tịch Chung thì ngáo nặng, mang tiền đi nuôi bồ nhí là con Hoa đồng Hải Phòng, xây điện thờ, du hí khắp nơi.

Mong rằng tất cả NĐT và các quỹ hãy sáng suốt mà dừng lại. Đưa tiền vào Meey bây giờ chỉ về hư không mà thôi, chẳng có kết quả thực tế nào đâu – chỉ nuôi thêm đám “cận thần” sống trên mây.

Lại phải nói đến Cầy Anh bánh vẽ – tức bà Nguyễn Lý Kiều Anh, Giám đốc Chiến lược – cái cô chuyên dẫn dắt, luồn lách đủ kiểu để công ty chi tiền nhà đầu tư cho đi Mỹ, đi nước ngoài vài tháng trời khoe mẽ. Kết quả lớn nhất mà cô ấy “ký được” là với quỹ GEM, rồi hô hào rằng quỹ xuống 200 triệu đô. Chủ tịch Chung thì post suốt trên mạng, lên Zoom chém gió phần phật: “Thay vì 80 triệu đô chúng ta lại được đến 200 triệu đô!”. Ủa alo, Chủ tịch Chung ngáo à? Thực tế thỏa thuận với GEM chỉ là cam kết “up to 80 triệu USD” thôi (đã ký hồi tháng 5/2025 tại New York), chưa thấy đồng nào rót thật sự, chứ làm gì có chuyện nhảy vọt lên 200 triệu như kiểu vẽ vời.

Bản chất của Chủ tịch Chung là ai nói gì cũng tin ngay lập tức, như đứa trẻ con. Có lần lên Zoom chính miệng nói: “Tôi như bông hoa, sau mỗi đêm tỉnh dậy là nở lại từ đầu, đầu óc tôi không còn nhớ gì”. Nghe mà giật mình – như vậy là mất kiểm soát, tâm thần phân liệt chứ còn gì nữa? Chung vừa nổ vừa ngáo vì liên tục viết những đoạn thiếu suy nghĩ, kiểu ký được 20 triệu đô thì bảo “nhạt tay quá”, rồi bị nịnh vài câu là bay luôn.

Cầy Anh lợi dụng đúng điểm yếu đó: Chủ tịch là kẻ dễ tin, mất kiểm soát hoàn toàn, chỉ cần nịnh vài câu mật ngọt là có tất cả – từ chuyến du hí nước ngoài đến ngân sách chi tiêu. Ở đây chỉ cần nịnh là mọi thứ hóa phép thuật. Kết cục thì Chủ tịch Chung cũng chỉ vì đám nịnh nọt xung quanh: từ con Hương lùn, con Huệ, con Hiên (trùm nịnh), con Hường, một con Cầy Anh và cả bốn “H” là đủ bóp chết một kẻ ngáo như Chung. Chưa kể bà thầy bói nửa mùa vô học Hoa đồng cần tiền nên nịnh thêm, thế là Chủ tịch sống trên mây mãi không tỉnh.

Mong rằng các nhà đầu tư đọc được những dòng này để thấy rõ sự thối nát, tha hóa biến chất từ trên xuống dưới ở Meey Land. Tiền góp vốn lẽ ra dùng để phát triển sản phẩm, trả nợ, thì lại chảy vào túi riêng để nuôi thầy bói, xây điện thờ, du hí và lo cho cả dòng họ. Chúng tôi – những người đang và từng ở bên trong – biết quá rõ những thông tin này, và chỉ mong mọi thứ sớm được phơi bày để nhà đầu tư không bị lừa thêm nữa.

Nhìn cảnh đó, anh em đang làm ở đây chỉ thấy buồn cười và thương cho những ai còn đang ôm giấc mộng “đầu tư cùng người có tầm”. Văn hóa công ty thối từ gốc rồi: lãnh đạo sống trong ảo tưởng đế vương, dùng tiền của cộng đồng để nuôi đội ngũ hầu hạ cá nhân thay vì xây dựng doanh nghiệp thật sự. Sớm muộn gì cũng đến ngày mọi thứ lộ hết, và lúc ấy những cô trợ lý đời sống, những bà thầy bói, những chiêu trò cài cắm này sẽ thành bằng chứng rõ ràng nhất cho sự lạm dụng tiền nhà đầu tư.

Và giờ đây, Meey Group đang lặp lại đúng những sai lầm truyền thông mà Mailisa từng mắc phải – cái vụ mà cuối năm 2025 vừa rồi, truyền thông và cơ quan chức năng đã vào cuộc rầm rộ vì quảng cáo sai sự thật, buôn lậu mỹ phẩm, dẫn đến vợ chồng chủ Mailisa bị bắt tạm giam. Meey Group cũng vậy, lấy hình ảnh “lên sàn Nasdaq”, chụp ảnh tại trụ sở Nasdaq, hô hào IPO tỷ USD để thu hút nhà đầu tư, nhưng thực tế thì sao? Dù có lên sàn thành công đi nữa (mà hiện tại chỉ là kế hoạch, chưa có gì chắc chắn), cổ phần mà nhà đầu tư cộng đồng đang nắm giữ qua các hợp đồng góp vốn cá nhân với Chủ tịch Chung thì chẳng liên quan gì đến cổ phiếu niêm yết cả. Đó là hai thực thể riêng biệt, mượn gió bẻ măng, đánh lận con đen, úp mở tung hô để vẽ viễn cảnh hoang tưởng.

Chính Chủ tịch Chung cùng mấy ông như Tài, Cầy Anh 98 đang hô hào chém gió, dắt mũi cộng đồng suốt bao năm qua. Chúng tôi – những người đang và từng chứng kiến từ bên trong – chỉ thấy rõ sự tha hóa, biến chất của một nhóm từ trên xuống dưới ở Meey Group. Hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ ở đây sẽ sớm đến tay các cơ quan an ninh, công an để làm rõ trắng đen, bảo vệ nhà đầu tư khỏi bị lừa thêm nữa, và đưa ra ánh sáng việc sử dụng tiền góp vốn sai mục đích.

ONUS rồi Kao Vân, Shark Bình, HanaGold, Hyra bị bắt hết rồi, Meey Land sắp đến lượt chưa ạ?

Lê Quỳnh

mong công an vào điều tra Meey Group này, lừa đảo trắng trợn luôn

Đánh giá :

Nguyễn Lý Kiều Anh 98 CEO chỉ đạo trên Zoom, ai hỏi về IPO, MEY COIN là kick hết, coi như mấy cái hứa hẹn IPO cuối năm tài sản x cả trăm lần giờ là hứa lèo nhé, ai tin mất tiền ráng chịu

dev

Nụ cười của CEO chuyên chỉ đạo lùa bà già ông già mua MEY COIN rác và cổ phần rác

Lê Quỳnh

đại gian thần, đại bịp lừa đảo

Thích hỏi
Đánh giá :

Cto vẫn còn làm không ae. Hôm trước xem zo thấy kế hoạch AI kinh phết mà.

CTO Tuấn Anh bị Kiều Anh cho cút rồi mà

Đánh giá :

Lại tranh nhau úp úp mở mở để đi lùa tiếp người già hả mấy LĐ???

dev

công nhận đấy, tin này liên quan đéo gì đến ML nhỉ? lại đem bài thấy sang bắt quàng làm họ để lừa bà già rồi

BLD

toàn những thánh lùa bà con, dừng lại đi tội nghiệp ông già bà già lắm rồi

ONUS cũng bị bắt rồi, MEY COIN của Chung Nổ còn mấy hồi nữa anh em nhỉ

BLD

Kiểu mô hình pháp nhân nước ngoài nhưng toàn ngồi ở Việt Nam lùa bà con y chang

nhà đầu tư

mong công an vào cuộc điều tra việc Meey Land đang lừa đảo người già ở quê

Hóng hớt
Đánh giá :

Thấy bảo chị KA mới xử đẹp chị Hiên đàn ông, chặt tay chân thân cận rồi public toàn công ty à. Hai chị thân nhau mà cắn nhau thế này chắc sắp tới chị Hiên không sớm thì muộn cũng lên đường. Thế là chị em họ Mai hết thời, chị Hương thổ phỉ trở lại CVP thì rồi sớm ngày bứng KA đi thôi:))

no mame

thật không đấy? Hiên là đệ ruột mà vẫn bị trảm à

Anonymous

Kiều Anh mạnh thật, về trảm cả Quang Hèn, Quyên Tây, Hà Trố và cả Hiên đàn ông, giờ còn Tài Lanh và Hương Lùn mà bé trảm được nốt thì đi tù cũng được anh em đến thăm đều hẹ hẹ

sales

chính thứ rồi hả bạn?

ủ uây! hóng với bruhhh

An Nhiên MKT
Đánh giá :

Nghe đồn bên Kinh Doanh có sếp mới về à? Thấy bên đó kể là sếp mới rất dê xồm, nói chuyện toàn dí sát mặt vào, đụng chạm rất tay rất khiếm nhã. Cứ thấy gái ở đâu là ngồi sát sịt. Nghe mấy nhóm chat chị em kể là thấy sợ vì bị tấn công bằng cả lời nói lẫn hành động. Không cho chạm vào người thì sợ bị đuổi việc.

Chị em ai còn làm ở đó thì cũng nên cẩn thận không nó bóp vếu cho thì nhục.

vô danh

ghê vậy

tởm lợm, đệ Chung nổ à

Dev quèn

hôm cuối tuần đi cafe đứa em cũng kể thế. Bảo chướng khí mù mịt, giờ ai cũng ghê sợ. Môi trường công sở mà nói chuyện cứ dâm dê, xong cứ đòi đụng chân tay chạm sờ vào người ta. Cứ như là bị bệnh ấy.

Bùi Lừng Danh

Mình vừa hỏi đứa em, nó cũng bảo đúng thế. Tên là Hải híp, môi mỏng dính, nói lắm, thái độ cực kỳ tinh tướng, coi thường người khác. Nghe đồn sắp tới hắn sẽ sa thải 50% ở tất cả các Khối. Giờ chỉ em nào chăm chịu khó ngồi cạnh cho sờ soạng may ra được ở lại. Tốt nhất các em tính dần đi, đầu năm dễ xin việc mới.

Mà quyền lực thế chắc sắp lên làm CEO cũng nên.

Nhà đầu tư

Công ty làm ăn thế nào mà giờ mãi chưa IPO được còn dính mấy thành phần này. Tôi là nhà đầu tư, mới mua 180 triệu từ 1 người giới thiệu trên nhóm đầu tư Kỳ lân. Bây giờ công ty điều tiếng như thế này thì làm sao chúng tôi yên tâm. Mong công ty sớm ổn định tình hình để phát triển sớm về đích.

Nghe nói đạt mức doanh thu 5M $/ tháng luôn ta . Quá kinh khủng

Bé Kiều Anh 98 CEO chỉ đạo bốc phét đó anh em

Anonymous

nhìn con này ngày càng láo nhỉ

ngày càng láo

“Chiên da “ tiêu diệt lũ lùa gà

Dạo này đói vốn hay sao mà huy động bằng mọi cách thế nhỉ , 50$/ NFT. Không lẽ Meey venture , Meey Finance không huy động được ông bà già nữa hay sao 😂😂😂

dev quèn
Đánh giá :

Doping liều cao này anh em

Chém gió kinh quá, lừa bà con nó quen rồi các lãnh đạo MEY ơi

Doanh thu đạt 5 triệu $ như này thì IPO là cái chắc nhé ae

ngon luôn

doanh thu đạt 5 triệu đồng ko? má nó tấu hài

Gọi tôi là gà

Anh em thứ 6 vào zoom nghe chia sẻ cơ hội nhé 😂😂😂

Ai muôn nhân cơ hội gom thêm mey thì nhắn em có hàng giá thương lượng ạ 0702230879 🥰🥰🥰

Anonymous

lùa kinh thật, nghe chia sẻ xong đầu tư tiền vào và mất hết, quá nhục

Đánh giá :

Nghe nói khối thị trường đang được giao nhiệm vụ đi lùa bà con tầm vài ngàn tỷ nữa về để IPO, không biết đúng không bà con ơi

đang nợ 3000 tỷ thì phải lùa còn trả chứ không đi tù hết à